">

KHÓA HỌC DẠY LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP - MỞ TIỆM KINH DOANH


KHÓA HỌC DẠY LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP


Với kỹ thuật làm bánh hiện đại, kỹ năng truyền đạt kiến thức, và sự tâm huyết đối với nghề của các giảng viên. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI đã cho ra đời, đào tạo hàng ngàn học viên giỏi. Trường tiếp tục mở các lớp học DẠY LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP cho các bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh.

Hotline: 0949 07 07 26 (Ms Mơ)



Ngày nay bánh kem dùng cho tiệc sinh nhật đã trở nên quá quen thuộc và là biểu tưởng không thể thiếu để kỷ niệm ngày sinh với tất cả mọi người (dù là bạn đang ở phương Tây hay phương Đông).

Bt đầu từ bánh ngọt, người ta thêm mật ong, hạt, quả khô. Thế kỷ 17, kỷ thuật làm bánh phát triển, người ta làm được kem phủ lên bánh, cùng với kỹ thuật lò nướng, khuôn làm được các bánh kem với nhiều mẫu độc đáo.





HỌC PHÍ: 4.600.000 đã giảm chỉ còn 4.000.000 VNĐ (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành).

GIẢM 5% KHI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC

GIẢM 10% KHI ĐĂNG KÝ 3 KHÓA HỌC

GIẢM 15% KHI ĐĂNG KÝ 4 KHÓA HỌC

GIẢM 20% KHI ĐĂNG KÝ 5 KHÓA HỌC

Các khóa học khác của trung tậm:

- Học làm bánh kem

- Học nấu Chè

- Học nấu ăn Chay

- Học nấu Bún, Phở

- ...


liên hệ để đăng ký thêm các khóa học khác để hưởng ưu đãi GIẢM HỌC PHÍ!


NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Buổi 1:

- Tổng quan về nghề làm bánh kem, bánh sinh nhật

- Hướng dẫn cách làm bánh bông lan phù hợp cách tạo hình nghệ thuật.

Buổi 2:

Thực hiện chà láng bánh kem.

Buổi 3:

- Hướng dẫn các kiểu viền trang trí cơ bản trên thành và trên mặt bánh.

- Hướng dẫn kỹ thuật viết chữ trên bánh (thao tác thực hiện trên bánh giả).



Buổi 4:

- Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa mai (thao tác thực hiện trên bánh giả)

Buổi 5:

- Áp dụng các kỹ thuật trang trí bánh thật, thực hiện hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem, trang trí riêng theo phong cách mình chọn trên nền đã học.

Buổi 6:

- Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật (bánh hình tròn, bánh hình vuông, bánh hình tim).


Buổi 7:

Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề noel.

Buổi 8:

Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề valentine

Buổi 9:

Kỹ thuật làm các kiểu trang trí bằng chocolate: hoa, ruy băng…

Buổi 10:

Cách lắp ráp bánh và phủ chocolate và hoàn chỉnh bánh bằng chocolate.



►Ưu điểm khi tham gia khóa học:

·         Thực hành 100% ngay tại lớp

·         Giờ học linh động theo ca

·         100% Truyền bí quyết nấu món ăn ngon

·         Học phí rẻ nhất

·         Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

·         Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.




►Hồ sơ đăng ký

2 ảnh 3×4

1 chứng minh thư photo

1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

+ Cơ sở 1:  31/21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN
+ Cơ sở 2: Trung tâm giáo dục số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
+ Cơ sở 3: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Nam
+ Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh P.12 –  Q.10 – HCM
* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Trung
+ Cơ sở 1:  Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
* Địa điểm đăng ký và học  tại Nha Trang
+ Cơ sở 1:  33/B1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ
+ Cơ sở 1:  103/91B, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ



Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
1
vtoday
Truy cập hôm nay:
46
yesterday
Truy cập hôm qua:
45
all
Tổng truy cập:
40763