">

KHÓA HỌC DẠY NẤU ĂN - KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN


KHÓA HỌC DẠY KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NGON NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bạn đã có định hướng gì cho tương lai chưa? bạn đã có kỹ năng để vào đời chưa? bạn sẽ làm gì để kiếm sống? bạn sẽ làm gì để có được nhiều tiền?

Học nghề nấu ăn thời gian học không lâu, chỉ từ 3 – 6 tháng, chi phí không quá lớn và sau khi tốt nghiệp thì cũng dễ dàng tìm được cho mình một công việc với thu nhập khá thậm chí là giàu bằng nghề bếp. Thậm chí giàu hơn những người làm cùng nhóm ngành.





ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ CHÀO HÈ

Giảm ngay 500k khi đăng ký trước ngày khai giảng hoặc đăng ký theo nhóm!

0949 07 07 26 (Ms Mơ)


Trường CĐ Văn Lang liên tục tuyển sinh năm 2017 chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giàu kinh nghiệm sau này.

CÁC KHÓA  ĐỂ BẠN LỰA CHỌN

►Khóa học ngắn hạn – cấp chứng chỉ nghề: Học nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn

=> Học nấu ăn sơ cấp : Học 3 tháng (20 buổi) : Học phí 4.000.000đ / 1 khóa

Đối tượng học viên: Những học viên có nhu cầu muốn trở thành đầu bếp, muốn làm tại các nhà hàng, mở các quán vỉa hè hay chỉ là muốn học  nấu cho GĐ.

Học tầm 40 – 60 món, những món do giảng viên yêu cầu hoặc có những món học viên đề nghị với giảng viên để được học.

- Học nấu ăn theo nhu cầu: (Mở quán kinh doanh) – tư vấn kinh doanh (Nguồn nguyên phụ liệu, thay thế nguyên liệu, quản lý nhân sự,...)

Học nấu ăn 1 thầy 1 trò theo các món học viên có nhu cầu, xếp lịch học linh động

- Học nấu ăn chay: Học nấu 30 món : Học phí 4.000.000đ / 1 khóa

chương trình học nấu ăn món chay: xem tại đây

- Học nấu ăn Hàn: Học 10 buổi (học nấu 30 món ăn Hàn Quốc: những món ăn đặc trưng nhất và được người Việt Nam yêu thích)

Học phí: 4.000.000/ học viên

- Học nấu món Nhật: HP 5000.000/hv

- Học nấu món Trung

- Học cắt tỉa :hp 1.200.000/ học viên

- Học cắm hoa nghệ thuật - tư vấn mở tiệm kinh doanh: hp 2.500.000/ học viên

- Học làm bánh

- Học nấu chè lạnh

- Chuyên viên pha chế

- Nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn

NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN SƠ CẤP

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

1. Kiến thức cơ bản:

- Các kiến thức về các nhóm món ăn.

- Các kỹ năng sơ chế, sử dụng các loại nguyên liệu phổ biến.

- Kỹ năng sử dụng dao, dụng cụ bếp

- Các phương pháp phối hợp nguyên liệu và gia vị

- Các phương pháp làm chín món ăn với từng nhóm nguyên liệu

- Vệ sinh an toàn thực phẩm

2. Thực hành chế biến món ăn

- Thực hành cắt thái, tỉa các loại hình cơ bản, trang trí đĩa ăn

- Thực hành nấu:

+ Chả cá Lã Vọng

+ Canh chua cá Nam Bộ

+ Bê tái tương gừng

+ Nộm bạch tuyết

+ Bò chiên Thái Lan

+ Kimbap

+ Canh kim chi cải thảo

+……………


THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC

Để đảm bảo các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên, trường CĐ Văn Lang tổ chức các khóa học nghề nấu ăn ngắn hạn hoặc các lớp chuyên sâu (trung cấp, cao đẳng).

Lịch học: cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) hoặc lịch trong tuần, lịch tối

Thời gian học: Sáng 8h00 - 11h00, chiều từ 2h00 - 5h00, tối 6h00 - 8h30

Khai giảng liên tục hàng tháng, nhận hồ sơ đăng ký

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐ VĂN LANG

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Gmail: huongmo@giaoducvietnam.edu.vn

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

- Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội

-  P. 12. Quận 10. Tp,HCM

- Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng


1001 món ăn ngon, dạy bún bò huế, dạy món vịt quay ngon, dạy nấu ăn sơ cấp tại hà nội, dạy nấu ăn tại mỹ đình, nấu ăn trung cấp, nấu ăn văn bằng 2,

Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
5
vtoday
Truy cập hôm nay:
14
yesterday
Truy cập hôm qua:
23
all
Tổng truy cập:
32206