">

KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO


Khóa học làm bánh cơ bản và nâng cao

Khóa học đào tạo các kỹ năng thực hành làm bánh cho tất cả các bạn mới bắt đầu vào nghề. Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ vô cùng đẹp mắt và luôn khơi gợi cho các học viên nguồn cảm hứng sáng tạo trong từng tác phẩm của mình. Bánh truyền thống mang đặc trưng Việt, Bánh Nhật thanh tao, nhẹ nhành còn Bánh Âu cầu ký, đẹp mắt... tất cả đều nhờ Giảng viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại nhà hàng, khách sạn lớn.

Những lý do bạn nên chọn Khóa học làm bánh ngay lập tức:

Học xuất nhập khẩu - Học xuất nhập khẩu thực tế

KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO

Đi đúng trọng tâm, thực hành 100% tạo nền tảng để học viên có thể thực hành đúng chuẩn như một người quản lý về nghề bánh

Hoc xuat nhap khau - Hoc xuat nhap khau thuc te

PHÙ HỢP MỌI ĐỐI TƯỢNG

Nội dung giản Logic, dễ hiểu, từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả các bạn mới bắt đầu vào nghề

Học xuất nhập khẩu - Học xuất nhập khẩu thực tế

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Thực hành cho từng học viên, được chỉ bảo từng bước, hướng dẫn thực hành chi tiết cho từng học viên

Hoc xuat nhap khau - Hoc xuat nhap khau thuc te

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Giảng viên có tay nghề cao, chuyên về bánh và có nhiều kinh nghiệm làm việc lâu năm.


Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Hà Nội

================================================♦§♦================================================


NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH:

Buổi 1: Lý thuyết tổng hợp

- Tổng quan về làm bánh

- Nhận biết nguyên liệu, dụng cụ chuyên dụng

- Phân biệt các loại bánh.


Buổi 2: Thực hành nhào nặn bột làm các loại bánh mỳ

- Bánh mỳ dài

- Bánh mỳ gối, bánh mỳ tròn

- Bánh mỳ ngọt


Buổi 3: Thực hành đánh kem, bắt kem trang trí bánh Gato

- Bánh Gato cuộn

- Bánh Gato sinh nhật

- Bánh Black Forest


Buổi 4 & 5: Thực hành làm các loại bánh quy, bánh ngọt

- Bánh Quy hạnh nhân

- Bánh Quy Socola

- Bánh Mousse Xoài

- Crếp Bananas


Buổi 6: Thực hành làm các loại bánh Âu thông dụng

- Bánh Tiramisu

- Bánh Chiffon Cheese Cake

- Bánh Tart Socola


Buổi 7 & 8: Thực hành làm các loại bánh ngọt hoa quả

- Bánh Cam, bánh Dứa

- Bánh Phomat Chanh leo

- Bánh Paparotti, bánh Donought


Buổi 9 & 10: Thực hành làm các loại bánh nổi tiếng

- Bánh Hamburger, bánh Pizza

- Bánh Sour Rye Bread

- Bánh Pate Chaud.


HỌC PHÍ KHÓA HỌC LÀM BÁNH:

Học phí 3.500.000 đồng/khóa học Giảm còn 2.500.000 đồng/khóa học

Thời gian học và lịch khai giảng:

Phương thức học: Học vào tối 3, 5, 7 và chủ nhật hàng tuần.(Dành cho những học viên đi làm trong tuần).

Sáng 8h00 – 11h00; Chiều 14h00 – 17h00; Tối: 18h00 - 20h30

Khai giảng: Khai giảng hàng tháng. (Liên hệ để biết thêm chi tiết tại các tỉnh thành)

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH  TRÊN TOÀN QUỐC

Điện thoại: 0985.86.86.37 – 0919.255.362. (Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hàng tháng)
+ Cơ sở 1:  31/21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN
+ Cơ sở 2: Trung tâm giáo dục số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
+ Cơ sở 3: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam
+ Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh P.12 –  Q.10 – HCM
* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Trung
+ Cơ sở 1:  Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
* Địa điểm đăng ký và học  tại Nha Trang
+ Cơ sở 1:  33/B1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ
+ Cơ sở 1:  103/91B, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ



Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
2
vtoday
Truy cập hôm nay:
25
yesterday
Truy cập hôm qua:
59
all
Tổng truy cập:
91243