">

KHÓA HỌC LÀM BÁNH TỔNG HỢP - TƯ VẤN MỞ TIỆM BÁNH KINH DOANH



KHÓA HỌC LÀM BÁNH TỔNG HỢP - KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM


HOTLINE: 0911058785 Ms.Toàn - 0334.398.935


Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết. Đến với khóa học làm bánh tại Cao Đẳng Nghề Văn Lang, bạn sẽ được

đào tạo làm bánh từ cơ bản tới nâng cao với các khóa học làm bánh như: Bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì, pizza...


I. HỌC PHÍ : - KHÓA BÁNH TỔNG HỢP: 3.500.000 GIẢM CÒN 3.000.000Đ (Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu).


- KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM, BÁNH SINH NHẬT: 4.990.000VNĐ  GIẢM CÒN 3.990.000VNĐ (Học phí đã bao gồm NVL).


ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ : 10 phiếu giảm giá  200.000 đồng cho học viên đăng kí sớm nhất.


GIẢM 5% KHI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC

GIẢM 10% KHI ĐĂNG KÝ 3 KHÓA HỌC
GIẢM 15% KHI ĐĂNG KÝ 4 KHÓA HỌC
GIẢM 20% KHI ĐĂNG KÝ 5 KHÓA HỌC
Giảm 10% khi là học viên cũ của Trường.


HOTLINE: 0911058785 (Ms.Toàn) - 0334.398.935

Zalo: 0334398935 ( Toàn Nguyễn)

II. GIỚI THIỆU


Chương trình học làm bánh tổng hợp. đào tạo về các kỹ năng và thực hành làm bánh cho các bạn mới bắt đầu vào nghề. Học viên được hướng dẫn những loại bánh siêu ngon, vô cùng đẹp mắt và luôn khơi gợi cho


các bạn nguồn cảm hứng sáng tạo trong từng tác phẩm. Bánh truyền thống mang đặc trưng Việt. Bánh Nhật thanh tao, nhẹ nhàng. Bánh Âu cầu kỳ, đẹp mắt,… Khóa học làm bánh được hướng dẫn đào tạo bởi


giảng viên có tay nghề cao, chuyên về bánh, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Giảng dạy nhiệt tình, tư vấn học viên có nhu cầu kinh doanh về bánh.




III. THỜI GIAN KHÓA HỌC


Thời lượng: 10 buổi (16--20 loại bánh thông dụng)

Học thực hành 90% thời lượng chương trình học làm bánh , nội dung học linh hoạt phù hợp với thị trường, phù hợp với mọi đối tượng.

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h.

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC

BUỔI 1: Lý thuyết tổng hợp

– Tổng quan về làm bánh

– Nhận biết nguyên liệu, dụng cụ chuyên dụng

– Phân biệt các loại bánh

BUỔI 2:THỰC HÀNH NHÀO NẶN BỘT LÀM CÁC LOẠI BÁNH MỲ

- Bánh mỳ dài.

- Bánh mỳ gối, Bánh mỳ tròn.

- Bánh mỳ ngọt.

BUỔI 3: THỰC HÀNH ĐÁNH KEM, BẮT KEM TRANG TRÍ BÁNH GATO

- Bánh gato cuộn.

- Bánh gato sinh nhật

- Black Forest.


BUỔI 4 & 5:THỰC HÀNH LÀM CÁC LOẠI BÁNH QUY, BÁNH NGỌT

- Bánh quy hạnh nhân, bánh Quy socola.

- Bánh mousse xoài.

- Creep Bananas














BUỔI 6:THỰC HÀNH LÀM CÁC LOẠI BÁNH ÂU THÔNG DỤNG

- Bánh Tiramisu.

- Bánh Chiffon Cheese Cake.

- Bánh tart socola.

BUỔI 7: THỰC HÀNH LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGỌT HOA QUẢ

- Bánh Cam, bánh Dứa.

- Bánh Phomat Chanh leo.

- Bánh paparotti, bánh Donought.

BUỔI 8: THỰC HÀNH LÀM CÁC LOẠI BÁNH NỔI TIẾNG

- Bánh Hamburger, bánh Pizza.


- Bánh Sour Rye Bread.


- Bánh Pate chaud.


BUỔI 9&10:THỰC HÀNH LÀM CÁC LOẠI BÁNH NỔI TIẾNG


- Bánh Hamburger, bánh Pizza.


- Bánh Sour Rye Bread.


- Bánh Pate chaud.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC


HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI TT CẢ CÁC CHI NHÁNH  TRÊN TOÀN QUỐC


Điện thoại – Hotline: 0911.058.785 (Ms Toàn) - 033.439.8935

Zalo: 01634398935 (Toàn Nguyễn)

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hàng tháng

+ Cơ sở 1:  31/21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN


* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Nam

+ Cơ sở 1: 12 Trần Thiện Chánh P.12 –  Q.10 – HCM

* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Trung

+ Cơ sở 1:  Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

* Địa điểm đăng ký và học  tại Nha Trang

+ Cơ sở 1:  33/B1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ

+ Cơ sở 1:  103/91B, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
3
vtoday
Truy cập hôm nay:
3
yesterday
Truy cập hôm qua:
31
all
Tổng truy cập:
59576