">

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG


Khóa Học Nấu ăn hệ Sơ Cấp - Nấu ăn hệ Trung Cấp - Nấu ăn hệ Cao Đẳng

(Liên tục mở các khóa học nấu ăn tại Hà Nội - TP. HCM)

LIÊN HỆ: 0911.058.785 (Ms Toàn)0334.398.935

TRƯỜNG CĐN  VĂN LANG HÀ NỘI xét tuyển các khóa học nấu ăn hệ Sơ Cấp, nấu ăn hệ Trung Cấp, Cao Đẳng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.

CÁC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC SAU:

I. KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP: Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000 ( Học cả khóa  60 món,học phí đã bao gồm nguyên vật liệu).( Không yêu cầu bằng cấp )

- Học nấu ăn sơ cấp phục vụ nhu cầu theo sở thích ( nấu ăn cá nhân, gia đình, bạn bè mở tiệc).

- Học nấu ăn sơ cấp để làm cho các nhà hàng ( làm nhân viên, đầu bếp, mở quán tự kinh doanh).

- Học nấu ăn sơ cấp để xin vào các trường mầm non, và nấu ăn cấp dưỡng cho các công ty.

- Học nấu ăn sơ cấp để xin xuất khẩu lao động nước ngoài.

LIÊN HỆ: 0911.058.785 (Ms T.oàn)0334.398.935 để được hưởng ưu đãi giảm học phí!!!!!!!

    II. KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG - LIÊN THÔNG

1. Học nấu ăn hệ Trung cấp : Học 2 năm - 4 kỳ : Học phí 3.500.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng).

2. Học nấu ăn hệ Cao đẳng : Học trong 3 năm 6 kỳ: Học phí 3.500.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng).

3. KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH

=>> Khóa học nấu ăn gia đình: Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 Khóa ( Học 50 - 60 món, học phí đã bao gồm tất cả nguyên vật liệu thực hành).


CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO ANH/CHỊ MỞ QUÁN KINH DOANH ( Đăng kí trong tháng 2 sẽ có nhiều ưu đãi)

=>> Học nấu ăn tự chọn món : ( Mở quán cơm, quán nhậu, quán ăn vặt, học nấu phở ,Bún cá, học các món lẩu, nướng...v..v...).

=>> Khóa học dành cho anh/chị/em có nhu cầu học nấu ăn mở quán hoặc làm nhà hàng , nấu chè, làm bánh, pha chế....

KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN, NHẬT, TRUNG, THÁI, MÓN CHAY....

=>> Học các món lẩu+ nướng, Bún cá, phở bò+gà, Bún bò huế, Phở Lý Quốc Sư......

=>> Học nấu ăn chay : Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 kỳ

=>> Học nấu món nhật, học nấu món Hàn, Học nấu món Trung.

=>> Học Học nấu chè, Pha chế nước uống tổng hợp, các loại bánh, mứt, nấu ăn vặt , hay nấu cháo dinh dưỡng ..v..v..



Hiện nay, ở nước ta việc đào tạo được một đội ngũ đầu bếp Việt thật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có thể làm việc ngay sau khi ra trường còn gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được những hạn chế và nhu cầu thiết yếu này, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội sẽ giúp các bạn học viên của mình tìm được hướng đi đúng đắn, nhanh chóng nhất. Qua khóa học nấu ăn, các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Việt Nam, thành thạo các kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn Việt, khả năng quản lý, tổ chức, lập kế hoạch… Với chương trình học bài bản từ căn bản đến nâng cao, từ dễ tới khó học viên được học với các giảng viên cao cấp về văn hoá ẩm thực Việt Nam cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và định hình được khối kiến thức một cách chắc chắn, lâu bền hơn.




I. GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ Số lượng mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền bí quyết nấu ăn ngon của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.

+ Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng - khách sạn, trường học , khu công nghiệp…

+ Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.


Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

II. KỸ NĂNG HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:




1: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Phương pháp  lựa chọn và bảo quản thực phẩm
      Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn
      Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
      Chương II: Kỹ thuật bày bàn

3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
      Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
      Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến day nau Chay

LIÊN HỆ: 0911.058.785 (Ms Toàn) – 0334.398.935

Zalo: 0334398935 (Toàn Nguyễn)

III. THI TỐT NGHIỆP

(lý thuyết + thực hành)

Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ăn sơ cấp tại Trường CĐ Nghề Văn Lang

V. CHỨNG CHỈ : Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc:

chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

Chứng chỉ nấu ăn lớp sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường (có sẵn tại địa điểm đăng ký).

- 01 CMT photo.

- 2 ảnh 3x4.


IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng - khách sạn hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ;

+ Giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên  sau khi kết thúc khóa học đạt đủ yêu cầu;

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia;

+ Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

+ Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

+ Lịch học linh hoạt sáng - chiều - tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sẵn sàng chia sẻ bí quyết.

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

HOTLINE: 0911.058.785 (MS.Toàn) 0334.398.935

Zalo: 0334398935 (Toàn Nguyễn)

Mail: toannt@giaoducvietnam.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI


Địa chỉ tại Hà Nội: Số 31, Ngõ 21, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

: Trung Tâm giáo dục số 5, Mai Dịch, Cầu Giấy HN.

:  đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Q. NamTừ Liêm, Hà Nội.

: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

: Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
1
vtoday
Truy cập hôm nay:
3
yesterday
Truy cập hôm qua:
31
all
Tổng truy cập:
59588