">

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG


KHÓA HỌC NẤU ĂN HỆ SƠ CẤP - HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG

(Liên tục mở các khóa học nấu ăn tại Hà Nội - Hải Phòng - HCM)

LIÊN HỆ: 0911.058.785 (Ms Toàn)0334.398.935

- Tuyển sinh các khóa học nấu ăn hệ Sơ Cấp, nấu ăn hệ Trung Cấp, hệ Cao Đẳng.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

- Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.

CÁC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC SAU:

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP: Học 2,5-3  tháng : Học phí 4.000.000đ/khóa học - (25 buổi, học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành).( Không yêu cầu bằng cấp )

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP: Học 4 -> 6 tháng : Học phí 9.850.000đ/khóa học - Tặng kèm khóa học trà sữa (64 buổi, học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành). (Không yêu cầu bằng cấp )

- Học nấu ăn sơ cấp phục vụ nhu cầu theo sở thích ( nấu ăn cá nhân, gia đình, bạn bè mở tiệc).

-Học nấu ăn sơ cấp để làm cho các nhà hàng ( làm nhân viên, đầu bếp, mở quán tự kinh doanh).

- Học nấu ăn sơ cấp để xin vào các trường mầm non, và nấu ăn cấp dưỡng cho các công ty.

- Học nấu ăn sơ cấp để xin xuất khẩu lao động nước ngoài.

LIÊN HỆ: 0911.058.785 (Ms T.oàn)0334.398.935 để được hưởng ưu đãi giảm học phí!!!!!!!

KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG - LIÊN THÔNG (Liên hệ : 0911.058.785 Ms. Toàn)

KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO ANH/CHỊ MỞ QUÁN KINH DOANH (Đăng kí trong tháng này sẽ có nhiều ưu đãi)

=>> Học nấu ăn tự chọn món : ( Mở quán cơm, quán nhậu, quán ăn vặt, học nấu phở ,Bún cá, học các món lẩu, nướng...v..v...).

=>> Khóa học dành cho anh/chị/em có nhu cầu học nấu ăn mở quán hoặc làm nhà hàng , nấu chè, làm bánh, pha chế....

KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN, NHẬT, TRUNG, THÁI, MÓN CHAY....

=>> Học các món lẩu + nướng, Bún cá, phở bò + gà, Bún bò huế, Phở Lý Quốc Sư...... Liên hệ: 0911 058 785 - Ms. Toàn

=>> Học nấu ăn chay , nấu món Hàn : Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 kỳ

=>> Học nấu ăn vặt: Học phí: 3.000.000VNĐ. (Khóa học nấu ăn mở quán ăn vặt vỉa hè)

=>> Học nấu chè bốn mùa , Pha chế nước uống tổng hợp, các loại bánh, mứt, nấu ăn vặt , hay nấu cháo dinh dưỡng ..v..v..

Hiện nay, ở nước ta việc đào tạo được một đội ngũ đầu bếp Việt thật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có thể làm việc ngay sau khi ra trường còn gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được những hạn chế và nhu cầu thiết yếu này, sẽ giúp các bạn học viên của mình tìm được hướng đi đúng đắn, nhanh chóng nhất. Qua khóa học nấu ăn, các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Việt Nam, thành thạo các kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn Việt, khả năng quản lý, tổ chức, lập kế hoạch… Với chương trình học bài bản từ căn bản đến nâng cao, từ dễ tới khó học viên được học với các giảng viên cao cấp về văn hoá ẩm thực Việt Nam cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và định hình được khối kiến thức một cách chắc chắn, lâu bền hơn.

HOTLINE: 0911.058.785 (Ms Toàn)0334.398.935

I. GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ Số lượng mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền bí quyết nấu ăn ngon của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.

+ Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng - khách sạn, trường học , khu công nghiệp…

+ Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng, tất cả đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến cơ sở đào tạo.

II. KỸ NĂNG HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:



III. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1: –  Giới thiệu tổng quan bếp Á. Dụng cụ bếp Á.

            –   Giới thiệu gia vị Á. Cách ninh nước dùng Á. Các phương pháp nấu chín thực phẩm Á. Cơ cấu nhân sự bếp Á.

Buổi 2: Kỹ năng cắt thái rau – củ – quả Á

Buổi 3: Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình khối hoa văn trong trang trí đĩa ăn Á.

Buổi 4: Kỹ năng xóc chảo Á.

Buổi 5: Kỹ năng sơ chế – lọc gà, lươn, cá. Các phương pháp chế biến các loại sốt và các loại nước chấm Á.

Buổi 6: Phương pháp bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương pháp hạch toán sản xuất trong kinh doanh. Kỹ năng xây dựng thực đơn trong nhà hàng.

Thực đơn khóa học:

–  Ngô chiên, Khoai tây chiên bơ tỏi, Khoai tây tẩm vừng chiên, Rau – củ – quả chiên tempura, Rau – củ – quả luộc chấm muối vừng

–  Cải chíp chao dầu sốt nấm, Ngọn su su xào tỏi, Súp gà ngô nấm, Nộm măng ba chỉ, Cá sốt ngũ liễu, Súp lươn, Nộm ngao bóp thấu

–  Cá diêu hồng hấp xì dầu Hồng Kông, Súp bạch tuyết, Nộm đu đủ bò khô, Gà quay giòn bì, Súp bò viên, Nộm miến Hải sản, Chả ốc

–  Súp vằn thắn, Nộm xoài xanh tôm thịt, Gà rang muối, Nem Hồng Kông, Nộm bò bóp thấu, Cá chiên sốt mận và lá húng

–  Nem ốc, Gà nướng lá chanh, Cá chép om dưa, Nem ngao bọc mỡ chài, Cá kho tộ, Cơm rang dưa bò

–  Nem Thái Lan, Sườn chiên vị tỏi, Lẩu ếch măng chua, Bò cuốn lá cải, Dạ dày om tiêu, Lẩu riêu cua bắp bò

...v.v.. Link thực đơn khóa học tại đây

THI CUỐI KHÓA - LẤY CHỨNG CHỈ HỆ 3 VÀ HỆ 6 THÁNG. (Chứng chỉ có thể lưu thông trong và ngoài nước). (lý thuyết + thực hành)

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI
CÁC VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
- Địa Chỉ Hà Nội
+ VP 1: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình)
+ VP 2: Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 ( P. Mai Dịch,Q. Cầu Giấy, Hà Nội)
+ VP 3: Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
+ VP 4: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
+ VP 5: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP 6: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội
- VP HCM: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
- VP Đà Nẵng: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
- VP Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)
Điện thoại – Hotline: 091.105.8785 - 033.439.8935  / Email: toannt@giaoducvietnam.edu.vn (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
HOTLINE: 0911 058 785 Hoặc 0334398935 (Ms. Toàn)

Zalo: 0334398935 ( Toàn Nguyễn)

 Email: toannt@giaoducvietnam.edu.vn (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
2
vtoday
Truy cập hôm nay:
14
yesterday
Truy cập hôm qua:
23
all
Tổng truy cập:
32227