">

KHÓA HỌC NẤU MÓN HÀN


Khóa học nấu món Hàn Quốc


Học nấu món Hàn dưới dự hướng dẫn của những giảng viên là bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn giúp học viên nấu những món Hàn Quốc chuẩn công thức, đúng hương vị của người bản địa.

Làm sao để có thể nấu món Hàn Quốc chuẩn vị như người Hàn vào bếp không phải là điều dễ dàng. Nhận biết hương vị trong các món ăn Hàn Quốc và am hiểu về ẩm thực Hàn đòi hỏi sự tinh tế và học bài bản. Khóa học nấu món Hàn nhằm mục đích giúp bạn trở thành một người nội trợ khéo léo và là một thực khách “sành” thưởng thức món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam

1) ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Người yêu thích nấu ăn muốn học nấu món Hàn để nâng cao kỹ năng nội trợ

Người yêu thích và muốn thực hành nấu món Hàn, nâng cao hiểu biết và tay nghề về ẩm thực thế giới

Các bạn trẻ sắp đi du học – có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

Người muốn kinh doanh đồ ăn Hàn Quốc , mở quán ẩm thực Hàn Quốc.

2) NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

Menu khóa học được chia thành 10 buổi. Học viên được thực hành làm với 20-30 món đặc trưng từ món truyền thống cho đến hiện đại của ẩm thực Hàn Quốc.

Học viên được hướng dẫn cách phân biệt gia vị chủ đạo sử dụng trong các món ăn Hàn, cách bảo quản thực phẩm và chế biến thực phẩm theo những quy tắc của người Hàn

Không chỉ dạy về cách nấu, cách chế biến… giảng viên còn giảng dạy các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa Hàn Quốc để học nắm bắt được tinh hoa của người Hàn Quốc, có như vậy mới nấu được đúng vị.

Tư vấn nấu những món mới theo yêu cầu của học viên hoặc hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên sau khi hoàn thành khóa học

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương, Canh giá đậu củ cải..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc  (Japchae), mì hải sản (So myeno)...

HOT LINE: 0911.058.785 (Ms.Kiều)

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương, Canh giá đậu củ cải..

+ Món xào: Gà xào sốt ớt

+ Món salad: Salad rong biển

+ Rau củ ngâm pickle

+ Mỳ cay hải sản

+ Món cháo: cháo kim chi, cháo đậu đỏ, cháo gà, cháo mè đen,…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui),...

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước,...

+ Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

HOT LINE: 0911.058.785 (Ms.Kiều)

+Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước,...

+ Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)



3) VÌ SAO NÊN HỌC NẤU MÓN HÀN TẠI ĐÂY?

Giảng viên đứng lớp là  Bếp trưởng bếp Hàn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm món ăn cho người Hàn, những vị khách khó tính nhất thưởng thức.

Phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh và thực hành làm món Hàn Quốc theo đúng hương vị của chính quốc

Trang thiết bị nhà bếp tại trường hiện đại, phục vụ học viên hoàn thành khóa học chất lượng tốt. Hỗ trợ nguyên liệu và dụng cụ đặc trưng của bếp Hàn cho học viên học nấu ăn

Thực hành nấu món Hàn với 20-30 món đặc trưng từ món truyền thống cho đến hiện đại của ẩm thực Hàn Quốc.

Giáo viên sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng, bí quyết làm món Hàn đúng vị như Hàn vào bếp để  học viên có thể nấu được những món Hàn đúng vị nhất

4) THỜI GIAN-HỌC PHÍ

Thời gian: 10 buổi

Học phí: 4.000.000 đồng.

Đặc biệt:GIẢM 5% KHI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC
GIẢM 10% KHI ĐĂNG KÝ 3 KHÓA HỌC
GIẢM 15% KHI ĐĂNG KÝ 4 KHÓA HỌC
GIẢM 20% KHI ĐĂNG KÝ 5 KHÓA HỌC

5) ĐỊA CHỈ HỌC

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Số 31 Ngõ 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm – HN (Gần bến xe Mỹ Đình)

- Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

-Giáp Nhất - Thanh Xuân – Hà Nội

Tin tức nổi bật
Khóa học nấu ăn

Thông Tin Liên Hệ


VP Tuyển Sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ).

Hotline: 094 68 68 934 (Ms Gấm).

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn.


Thống kê truy cập
today
Online:
2
vtoday
Truy cập hôm nay:
14
yesterday
Truy cập hôm qua:
23
all
Tổng truy cập:
32228